Get Adobe Flash player

Công tác Dân vận tại xã Tân Nghĩa

Công tác Dân vận tại xã Tân Nghĩa

Một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong công tác dân vận tại Tân Nghĩa của Hội LHPN là tuyên truyền, vận động phân loại và xử lý rác thải sinh hoạt tại nguồn cho bà con nhân dân thôn Gia Bắc 1. Tại buổi tuyên truyền đã có hơn 60 hội viên, đông đảo phụ nữ cũng như nhân dân trong thôn được nghe chị Lê Thị Vân – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện tuyên truyền, hướng dẫn cách phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt tại nguồn góp phần bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp.

Khởi công xây Mái ấm tình thương cho bà Ka Bở - xã Bảo Thuận

Khởi công xây Mái ấm tình thương cho bà Ka Bở - xã Bảo Thuận

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG Cho phụ nữ đơn thân có hoàn cảnh khó khăn – Bà Ka Bở Thực hiện Quyết định số 57/QĐ – BTV ngày 07/7/2016 của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng về việc Triển khai xây dựng Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo năm 2016, hôm nay ngày 22/7/2016, Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ khởi công xây Mái ấm tình thương cho bà Ka’Bở, thường trú tại thôn Bảo Tuân, xã Bảo Thuận, huyện Di Linh từ nguồn hỗ trợ của Công ty Điện lực Lâm Đồng trị giá 50.000.000 đ (Năm mươi triệu đồng).

Những mô hình thiết thực từ hội phụ nữ cơ sở

Theo chủ trương tập trung tổ chức các hoạt động hướng về cơ sở của Hội Phụ nữ tỉnh, trong 5 năm qua, xã Hòa Ninh (huyện Di Linh) đã có những mô hình độc đáo, thiết thực do các hội viên phụ nữ triển khai thực hiện.

Người cán bộ hội tận tụy

Người cán bộ hội tận tụy

Hơn 16 năm tham gia công tác Hội phụ nữ, chị Trương Thị Lan, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn Đăng Rách, xã Gung Ré, huyện Di Linh đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội.Chị Lan vào Hội năm 1986, ở thời điểm đó thôn Đăng Rách hầu như chưa có ai tham gia tổ chức Hội LHPN.....